Cơ Điện

Cơ Điện

Cơ Điện

Cơ Điện

Cơ Điện
Cơ Điện

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Glory Heights tại đây www.canhogloryheights.com.vn

Cập nhật tiến độ các dự án căn hộ tại TP.HCM như sau: tiến độ dự án căn hộ Glory Heights tại đây: tiến độ Glory Heights; tiến độ dự án căn hộ The Privia tại đây: tiến độ dự án The Privia; ngoài ra khách hàng còn có thêm xem thêm các thông tin liên quan tới dự án căn hộ The Privia quận Bình Tân tại đây Thông tin dự án The Privia

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ The Privia Khang Điền tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

xem thông tin chi tiết dự án Akaci City Bình Tân tại đây: www.akaricitybinhtan.com

xem thông tin giới thiệu chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây www.akneo.vn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp về hệ thống thông gió cho công trình xây dựng, thì ống gió là một thuật ngữ mà bạn không thể bỏ qua. Ống gió là một phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà, xí nghiệp hoặc một khu công nghiệp. ống thông gió được thiết kế để đưa không khí vào và ra khỏi các khu vực như phòng chứa máy, phòng làm việc, phòng học hoặc các khu vực khác trong tòa nhà.

xem thông tin giới thiệu chi tiết căn hộ The Privia tại đây Dự án căn hộ The Privia

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG AP

Lĩnh vực hoạt động

Cơ Điện

Apcons đang là một trong những nhà thầu có thế mạnh trong mảng thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện (MEP)
07-10-2018 11:33:40 PM - 1880

Apcons không những được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp, mà hiện tại Apcons đang là một trong những nhà thầu có thế mạnh trong mảng thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện (MEP) – một trong những dịch vụ  thế mạnh chủ lực của Apcons.

KẾT HỢP NHUẦN NHUYỄN GIỮA XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai mảng Xây dựng và Cơ Điện trong cùng một gói thầu do một Tổng thầu đảm trách theo phương thức vừa Thiết kế vừa Thi công sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Mặt khác, sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và các công tác Kết cấu – Kiến trúc ngay từ đầu giúp tối ưu hóa trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

ĐIỂM MẤU CHỐT TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Ưu điểm của việc lựa chọn Khối Cơ điện Apcons trong mô hình Thiết kế và Thi công là

1/ Tiết kiệm tối đa thời gian triển khai dự án, rút ngắn đáng kể tiến độ thi công. 

2/ Trách nhiệm của nhà thầu được thể hiện một cách rõ ràng trong cả mảng Xây dựng và Cơ điện.

3/ Tiết kiệm tối đa tài chính của khách hàng: Tối ưu chi phí Prelim, tinh giảm bộ máy quản lý cho Chủ Đầu Tư, rút ngắn đáng kể thời gian hoàn thành dự án, từ đó giảm chi phí quản lý dự án.

ỨNG DỤNG BIM VÀ REVIT 3D TRONG THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Hiện nay Apcons đã ứng dụng rất thành công quy trình Xây dựng Mô hình hoá thông tin (BIM) trong Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện từ đó khắc phục sớm các rủi ro sai sót, tăng cường tính thuận tiện cho người dùng khi đưa vào sử dụng do đã tính toán kỹ ngay từ khi thiết kế đến lựa chọn vật liệu, lắp đặt, nghiệm thu.

Trong những năm gần đây Apcons đã tiên phong trong việc áp dụng Revit 3D vào thi công cơ điện trong nhà xưởng và nhà cao tầng – biệt thự. Lợi ích của Revit 3D là giúp kiểm soát những “xung đột”, tăng tính thẩm mỹ và dự trù chính xác khối lượng trong quá trình thi công. Hệ thống Revit 3D đã được Apcons ứng dụng rất bài bản trong nhiều dự án lớn tại TP.HCM

Bên cạnh hàng loạt dự án thi công Cơ Điện dân dụng và thương mại, Apcons còn là chuyên gia lắp đặt cơ điện trong các dự án nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn lên đến hàng chục hecta với những hệ thống cơ điện công nghiệp phức tạp, bao gồm hệ thống trạm điện, hệ thống lạnh, thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước.

Các dịch vụ Thiết kế và Thi công Cơ Điện của Apcons bao gồm:
LẮP ĐẶT CƠ:

Hệ Thống Điều hòa không khí và thông gió (ACMV)
Hệ thống điều hòa không khí cục bộ
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm
Hệ thống thông gió
Hệ thống lạnh công nghiệp
Hệ thống Cooling Tower
Hệ Thống Phòng cháy chữa cháy ( FA&FF)
Hệ thống báo cháy
Hệ thống chữa cháy
Hệ Thống Cấp Thoát Nước (P&D)
Hệ thống cấp nước
Hệ thống thoát nước
Hệ thống thoát nước mưa
Hệ Thống Phụ trợ (Utility)
Hệ thống hơi, khí nén, CO2, NaOH, N2..
LẮP ĐẶT ĐIỆN:
Hệ Thống Điện Động Lực
Hệ thống cấp nguồn
Hệ thống các tủ điện
Hệ thống chiếu sáng
Hệ thống ổ cắm
Hệ thống chiếu sáng sự cố
Hệ thống chống sét, tiếp địa
Hệ Thống Điện Nhẹ (ELV)
Hệ thống mạng
Hệ thống điện thoại
Hệ thống truyền hình
Hệ thống camera
Hệ thống âm thanh công cộng
Hệ thống kiểm soát ra vào
Hệ thống quản lý toàn nhà

Các tin khác

PROFILE COMPANY APCONS

07-03-2020 23:26:49 - 2018

Tổng Thầu Xây Lắp

07-10-2018 23:34:45 - 1945
Tổng thầu xây lắp, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp.

Thiết Kế & Thi Công

07-10-2018 23:34:16 - 1668
APCONS là được rất nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho các dự án

Bất động sản

07-10-2018 23:33:14 - 1595
Apcons chuyên mua bán, đầu tư các dự án bất động sản tại TP.HCM

Tin tức mới

Công ty đối tác

prev_new next_new
Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường